Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Trẻ em 05 tuổi có sử dụng đồng hồ định vị được hay không ?

Chúng tôi nhận được câu hỏi từ quý khách hàng có tên là Hoàng Bảo Trân phụ huynh của bé Gia Huy đến từ Nam Định với nội dung Trẻ em 05 tuổi có sử dụng đồng hồ định vị được hay không ?

Nhân viên tư vấn xin gửi đến quý khách lời cảm hơn vì đã quan tâm đến các sản phẩm của thegioidonghodinhvi.vn, về vấn đề trên chúng tôi có thể tóm tắt các câu trả lời cụ thể như sau:

Đầu tiên là về vấn đề tâm lý

  • Bước vào tuổi lên 5 trẻ bắt đầu có sự nhận thức và phát triển vượt trội về mọi mặt, cả về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ lẫn tính cách. Ở lứa tuổi này, trẻ bắt đầu thể hiện chính kiến của mình và thường tỏ ra bướng bỉnh.
  • Tâm lý trẻ 5 tuổi bắt đầu biết cảm giác sợ hãi. Điều này xuất phát từ trí tưởng tượng của trẻ. Phần nữa là do người lớn hay đưa ra một số hình ảnh để hù dọa trẻ con khiến cho trẻ hay sợ hãi. Để xóa tan nỗi sợ hãi này của trẻ, mẹ nên khuyến khích cho bé tập tính tự lập, bản lĩnh đối diện với hoàn cảnh bằng cách mẹ tập cho bé ngủ riêng, cho bé tiếp xúc với những con vật mà bé hay sợ hãi để bé thấy rằng chúng không có gì đáng sợ.

Hai là về vấn đề vận động

  • Luôn luôn hoạt động với nguồn năng lượng dường như không bao giờ cạn.
  • Thích quan tâm tới hàng xóm, những điều xung quanh mình và bày tỏ ý kiến nhiều hơn.
  • Để cho trẻ thoải mái hoạt động vì ở độ tuổi này, các hoạt động thể chất an toàn rất cần thiết cho trẻ. Chạy bộ, đi dạo, đạp xe… là những hoạt động được khuyến khích cho trẻ.

Từ 02 vấn đề trên, việc trang bị cho bé 05 tuổi để sử dụng đồng hồ định vị là vấn đề hoàn toàn bình thường và được các nhà tâm lý và giáo dục học khuyến nghị sử dụng để phòng ngừa các trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Quý khách cần bất cứ tư vấn về sử dụng đồng hồ định vị cho trẻ em hoặc các chủ đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vui lòng liên hệ đến:

Express Delivery
Quick Shipping
Quick & friendly customer service
Safe Shopping (SSL Certificate)
Contact

Our telephone lines are open

24 hours a day, 7 days a week.

Phone: 1-800-554-6367

 

Newsletter
Follow us on:

© 2020 Schweitzer Linen. Retailer of fine luxury linens for over 50 years. All Rights Reserved.